Chuyên mục Người tốt - Việc tốt

Em Lê Hoàng Dương

EM LÊ HOÀNG DƯƠNG – NGƯỜI HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH CAO

 •   30/07/2021 06:18:00 PM
 •   Đã xem: 417
 •   Phản hồi: 0
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói: “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Nghe lời Bác dạy, mỗi con người chúng ta đều ra sức phấn đấu trở thành những bông hoa đẹp để cùng nhau khoe sắc.
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu rất quan tâm, chú trọng đến những tấm gương người tốt, việc tốt và Người đã phát động phong trào “Nghìn việc tốt”. Cho đến nay đã có không ít những tấm gương “Người tốt việc tốt” trên khắp cả nước. Trong môi trường giáo dục, không chỉ có những tấm gương "Người tốt việc tốt" về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn có cả những tấm gương sáng về các học trò yêu. Tất cả chúng ta đều có chung một mục đích là chung tay đóng góp công sức, trí tuệ kể cả nghệ thuật vào việc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh để sánh vai với các nước trên thế giới. Nhiều thế hệ học sinh hiện nay đang mang trên vai sứ mệnh là chủ nhân tương lai của đất nước,...
Trường Tiểu học Thanh Cao huyện Thanh Oai, TP hà Nội có một cậu học trò học giỏi đáng yêu, ấn tượng, có tài năng, không ai khác đó chính là em Lê Hoàng Dương, học sinh lớp 5B lớp tôi đang chủ nhiệm của năm học 2019 - 2020 này (ảnh bên: Em Lê Hoàng Dương).
cô Nguyễn Thị Mai

MỘT NHÀ GIÁO – HIỆU TRƯỞNG DÂN VẬN KHÉO TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC THEO LỜI BÁC

 •   30/07/2021 06:06:00 PM
 •   Đã xem: 448
 •   Phản hồi: 0
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết “Dân Vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Mấy chục năm qua, những lời Bác dạy đã trở thành ý thức chính trị và là phương châm hành động cách mạng cho mỗi cán bộ, Đảng viên.
Chắc hẳn ai từng gặp, dù chỉ một lần, đều sẽ nhớ mãi hình ảnh cô Hiệu trưởng chân chất, giản dị, thân thương và gần gũi. Mỗi khi cô đi ngang qua, các em học sinh đều đồng thanh “Chúng em chào cô ạ!”, để rồi đáp lại là một nụ cười rất tươi và thân thiện từ phía cô. 
ÔNG LÊ VĨNH THÀNH - NGƯỜI ĐẢNG VIÊN “TUỔI CAO - GƯƠNG SÁNG” TẬN TÂM, TẬN LỰC LÀM THEO BÁC HỒ

ÔNG LÊ VĨNH THÀNH - NGƯỜI ĐẢNG VIÊN “TUỔI CAO - GƯƠNG SÁNG” TẬN TÂM, TẬN LỰC LÀM THEO BÁC HỒ

 •   29/07/2021 05:47:00 PM
 •   Đã xem: 194
 •   Phản hồi: 0
Những năm qua, việc học tập và làm theo lời Bác được nhân dân cả nước và nhân dân huyện Thanh Oai hưởng ứng nhiệt tình. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương mẫu mực, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, là tấm gương sáng cho mọi người cùng noi theo.
Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng trong giờ dạy Toán

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HỒNG DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT BẰNG TÌNH THƯƠNG NGƯỜI MẸ

 •   29/07/2021 06:32:00 AM
 •   Đã xem: 221
 •   Phản hồi: 0
Trong môi trường giáo dục các thầy giáo, cô giáo luôn được xem là cha, là mẹ của các em học sinh. Họ cứ thế âm thầm hy sinh dạy dỗ cho biết bao thế hệ trưởng thành. Không màng công sức, thời gian dành trọn tình yêu thương cho những đứa con ngây dại của mình. Một trong những “Người mẹ” mà tôi cảm phục và tự hào là cô giáo: Nguyễn Thị Hồng - đồng nghiệp của tôi tại ngôi Trường Tiểu học Thanh Cao Huyện Thanh Oai Thành Phố Hà Nội.
Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây