Thông báo tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022

Thứ bảy - 28/08/2021 10:41
Lễ khai giảng năm học mới trên địa bàn thành phố Hà Nội được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 1 trường và phát trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội để tất cả giáo viên, học sinh, phụ huynh theo dõi.
tHÔNG BÁO
tHÔNG BÁO

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong dịp khai giảng năm học 2021-2022. Nhằm tạo không khí, động viên tinh thần cho các nhà trường trong năm học mới, tuân thủ các quy định phòng chống dịch, không tụ tập đông người, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo thành phố đối với toàn thể học sinh Thủ đô, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội quyết định tổ chức lễ khai giảng chung cho toàn thành phố.
Lễ khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 1 trường trên địa bàn thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội (Kênh truyền hình H1, H2); Kênh phát thanh sóng FM… để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân được theo dõi.
Thời gian từ 7h30-8h30 ngày 5/9/2021 (Chủ nhật).
Sau khi kết thúc lễ khai giảng, nhà trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến (Zoom) trong thời gian từ 8h45-9h30 ngày 5/9.
Nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến theo kế hoạch của trường/lớp từ ngày 6/9/2021 theo khung thời gian năm học và thời khóa biểu của nhà trường trong thời gian học sinh không đến trường.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 3.8 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây